Welcome to the Ahki Gallery

Statement

 

Tác phẩm hiện diện trên AHKI Gallery là sự sáng tạo của nhà điêu khắc Bùi Viết Đoàn(nghệ danh AHKI Bùi) trên những chất liệu như gốm,đồng,tổng hợp...Nghệ sỹ AHKI Bùi rất mong muốn được trình bày những tác phẩm nghệ thuật mang phong cách cá nhân và nghệ thuật cộng đồng.Bao gồm điêu khắc,các hoạt động sự kiện,những bức tranh tường,tranh hoành tráng .Nghệ sỹ AHKI Bùi cũng rất mong muốn gặp gỡ những nghệ sĩ có cùng đam mê, cùng với những cộng đòng đam mê nghệ thuật ở Hà nội,Việt nam .Những ai muốn chia sẻ những quan điểm giống hoặc khác nhau trong toàn cảnh cuộc sống đương đại của nghệ thuật nói chung .

Nghệ sỹ AHKI Bùi  cũng mong muốn được giao lưu gặp gỡ với các nghệ sĩ lớn trên thế giới.Là một sự vĩ đại nếu như chúng ta có thể trao đổi ,trình bày những xu hướng,thông tin vễ nghệ thuật thế giới bằng các cuộc triển lãm giao lưu.Và điều ấy giúp nghệ thuật luôn luôn đổi thay và phát triển . 

Những tác phẩm không gian công cộng được giới thiệu trên AHKI Gallery cũng luôn luôn tạo ra sự mới mẻ và thẩm mỹ cho người thưởng ngoạn và sử dụng.Các tác phẩm được nghiên cứu sáng tạo và hợp tác với các tổ chức và các nhóm nghệ thuật đặc biệt mang đến những không gian mỹ thuật mới và ấn tượng cùng với các chất liệu bền vững với môi trường như tranh mosaic ,phù điêu gốm,đồng,đá,inox..và tượng nghệ thuật.

Những không gian truyền thống như tam quan chùa hay nhà thờ cũng được chúng tôi ứng dụng chất liệu gốm cổ vào phù điêu,đầu đao ,chữ câu đối ...để tạo nên một không gian bền vững mà không mất đi vẻ cổ kính đặc biệt của không gian tâm linh của người Viêt. 

   AHKI GALLERY

  BÙI VIẾT ĐOÀN (AHKI BÙI) 

  Nhà điêu khắc

  Phone : 0913 566 927  

  Email : This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it  

 

Art of show on AHKI Gallery  to create in the material of ceramics,glass,brozne,metal...AHKI Gallery  is a show of my works art  and art community .Including sculptural ceramics,bronze,wood,metal and paint,installition,mosaic mural,art community…etc. It also serves as a meeting place of young artists and community like art in Hanoi, Who share with me the same point or differend point  of view on contemporary fine arts and puplic art .

AHKI Gallery  would also like to set up a long lasting relationship with you and other artists in your country, both for commercial and art purposes. It would be great if we can cooperate in art collections as well as exchanging information on new art trends or exhibitions in both countries that we can attend.
 
 

                                                                                                                    AHKI GALLERY-2012

                                                                                                                          BUI VIET DOAN 

                                                                                                                                   Sculptor 

                                                                                                    Email : This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it